Samsung AR18KCF

12.250.000₫

Máy lạnh Samsung AR18KCF
Model: AR18KCF
Công suất :2.0 Ngựa (2.0HP ~ 18.000 Btu/h)

Sản xuất tại : Thái Lan

Bảo hành :02 năm 
Kích thước (CxRxS) : 
DL : 286 x 820 x 190 (mm)
DN : 470 x 660 x 240 (mm)

Ion S-Plasama

Công nghệ diệt khuẩn Virus Doctor của Samsung cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà mang lại cho bạn hơn thở trong lành, khỏe mạnh hơi thở trong lành, khỏe mạnh. Công nghệ này giúp loại bỏ các chất ô nhiễm vô hình gây đe dọa sức khỏe như vi rút, vi khuẩn, và những tác nhân dị ứng, giúp bảo vệ bạn khỏi các dịch bệnh và những căn bệnh thường ngày. Lọc sạch hơn 19.16m3 phạm vi không gian nhà bạn.Công nghệ Virus Doctor không chỉ thổi không khí tươi mát vào trong căn nhà của bạn mà nó còn thổi bay đi các đối thủ cạnh tranh.

 

 

Vệ sinh tự động.

Có lẽ bạn không biết, nhưng máy điều hòa nhiệt độ có thể sản sinh ra nấm mốc và phát tán mầm bệnh. Đó là do sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài tạo nên sự ẩm ướt hình thành bên trong máy, và sự ẩm ướt là môi trường cho vi khuẩn. Vậy giải pháp là gì? Máy điều hòa nhiệt độ Samsung có tính năng vệ sinh tự động, tự động chạy quạt ngay cả sau khi bạn tắt máy, để giữ mọi thứ khô ráo và không gây mùi khó chịu, cũng như ngăn ngăn ngừa các tác nhân có thể gây bệnh

 

3 lớp bảo vệ.

Công nghệ bảo vệ hợp nhất của Samsung mang đến độ bền và độ tin cậy cao hơn. Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ của nó (Bảo vệ động cơ), kiểm soát điện áp ổn định, và lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả cho phép bạn tận hưởng không khí mát lạnh, trong lành bền lâu.

 

Chế độ giấc ngủ ngon Good'sleep

Mất ngủ sẽ gây ra một cảm giác khó chịu cho một ngày làm việc hiệu quả. Đó là lý do tại sao chế độ giấc ngủ ngon Good'sleep của Samsung tạo ra khí hậu thoải mái lý tưởng giúp bạn có được giấc ngủ sâu. Với hệ thống điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm tự động, cả ba giai đoạn quan trọng của giấc ngủ được bảo vệ khỏi sự ẩm ướt và hơi nóng vì thế bạn có thể thức dậy hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày mới. Chế độ giấc ngủ ngon Good'sleep không những mang lại giây phút quý báu của giấc ngủ mà còn tiết kiệm đến 36% lương tiêu thụ điện năng so với chế độ làm mát thông thường.

 

Bộ lọc Full HD

Với Bộ lọc Full HD của Samsung, bạn có thể tin chắc rằng căn phòng của bạn được giữ sạch sẽ và trong lành. Bộ lọc Full HD cho phép loại bỏ những phần tử bụi nhỏ nhất và chuyển hóa không khí bị ô nhiễm thành luồng không khí sạch sẽ. Làm sạch bộ lọc thật dễ dàng. Tất cả những việc bạn cần làm là loại bỏ bủi bẩn bằng nước. Hãy luôn giữ không khí của bạn sạch sẽ và trong lành bằng sự chăm sóc đơn giản và dễ dàng của bộ lọc không khí.

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling

Hotline
0978.997.997